Head circumference

Hello mommies, im currently on my 34 weeks pero yung head daw nung baby ko is pang 37 weeks, wala din naman daw hydrocephalus, is it normal? Anong causes nya usually? Any gantondin ba kayong encounter?

3 Replies

nastress ako jan mi last ultrasound pa yun 36weeks na ako nakitaan si baby na maliit ulo di nagdevelop ang brain ganun todo dasal talaga ako na di totoo ayun paglabas normal naman

1y ago

kht mtagal na tong comment mo mi, magrereply pdn ako kc ganyan dn ako 36weeks nako nung sinbi na low abdominal circumference daw baby ko, na stress ako, nxtweek na scheduled cs ko sna ok lng sya. nakaka praning mga nababasa sa google e

Sana tinanong nio po s OB nio Ms sila po nakaka-alam nyan

same tau mi. nakaanak ka na ba? kamusta baby mo?