Pagtulog 3rd trimester

Bakit ganon 34 weeks nako pero bat parang bumalik ako sa 1st tremester puro tulog ako ulet, natutulog ako madaling araw na tas gigising ako mga lunch time tapos after kumain by afternoon tulog ulet ako gigising ako mga gabi na ulet. 😁 My ganto din ba sainyo dito? Pinalalakad na nga nila ako kaso puro tulog naman ako tas di ako nagigising kagad ng umaga.

1 Reply

Sulitin ang pagtulog sis. 😊 ako tagal ko ng hinahanap hanap yan..