Andaming Nagsasabi????

Bakit Ganern? Andami nagsasabi malakai raw tyan ko hahahha. Pero sabi naman ni OB maliit lang raw si baby nung bnasa niya Bps Utz na pinagawa niya? ?? Anyways bago ako nag buntis medio chubby chubby na ako.

Andaming Nagsasabi????
9 Replies

Sa nakikita ko malaki tyan mo sis. Saken ganyan din d ako sure kung ganyan talaga kasi sa pic ko lng nakita. Sbi ng OB ko ang laki raw ng tyan ko. Sabi din ng midwife. Last 21 nanganak na ako malaki talaga baby ko 3.7kg sya via cs.