baby tummy

Normal lang po ba yung laki ng tyan ng baby ko? Madami po nagsasabi na malaki daw ang tyan ni baby pero parang wala naman nararamdaman baby ko na kakaiba or masakit sa kanya. Masigla naman po sya and medyo chubby po kasi ang baby ko.

baby tummy
2 Replies

ok lang nmn po mommy ..basta normal ung pag pop niya tas nde kabagin wla ka aalalahanin.

4y ago

same sila ng baby ko 5days bago mag popo .pero pag nag popo na siya grave ang dami nia pops.kya bawing bawi ang ilang araw na d sia na tumae

ganyan din nephew ko nung baby pa.. pero ngayon ok na.. abs na ang meron 🤣

4y ago

opo..pero ask nyo nalang din pag nagpacheck up kayo hehe