Baby Gender

Hi mga mi. Ano po kaya signs na baby boy, gusto po kasi talaga namin baby boy ng partner ko🥺. Kaso andami nagsasabi na baka raw baby girl dahil ang fresh daw mag buntis.

4 Replies

sa akin po madami din nagsasabi na girl kasi blooming and hindi daw po nangitim any leeg, pero baby boy po ang aming baby ☺️

WAg kang maniwala na kapag maganda is baby girl daw. Boy kasi ung saken. Pero pag nangamatis daw ang ilong boy.

madame dn namn po ngssbe na kahit baby boy e fresh ako nga po ang panget baby girl haha

ako boy Tamad lang ako maligo saka mahilig sa karne