hindi makatulog.

bakit di po ako makatulog pag gabi. nahihirapan nako sa sitwasyon ko dahil hindi ako makatulog. gusto ko matulog pero ayaw talaga.. ano dapat gawin para makatulog

10 Replies

Sabi nila for 20 seconds daw wag ka gagalaw tas eventually aantukin kana or maybe you can try listening to lullabies or piano instrumental songs, whenever I do inaantok ako agad sa ganon. Make it habit na sa isang specific time ka lagi nakahiga na at no gadgets used. Eventually maaadapt mo rin yun.