Breastfeeding

nag ref po ako ng gatas ko na breastfeed sa isang bottle ni baby pero may natira pa po . pwede po ba e ref ulit tas pA dede ulit yung natirang gatas?

2 Replies

Bawal na po.. If ang breasmilk Mo na galing sa ref and pinathawed Mo PRA nya inumin at Hindi naubos bawal na ibalik.. Please read

No sis once na nadede na nya di pwedeng ibalik sa ref at ipadede ma vocintaminated na sya

4y ago

paano po pag hinati lang po yung laman ng breastfeed bags nagsalin lang po sa bote tapos sa bote lang ren po binabad sa maligamgam na tubig. pwede pa pong ilagay sa ref ung natirang laman ng plastic bag na may gatas?