pump + haakaa

First time ko mag pump sana bukas kasi may appointment ako sa OB dr. ko ng 2pm. yun storage po pwde po ba sa feeding bottle ilagay ung milk tas lagay sa ref? mga ilang oras ang pwde gamitin un ng baby? or expiration non milk ko..

1 Reply

usually if sa ref, na nasa pinkamalamig na part 1 day. better if may sealing disc yung feeding bottle na pag storan ng breastmilk

5y ago

kung papadede din agad okay lang siguro. if matagal better storage bags or bottles with sealing disc.