Malamig na tubig!

Bakit bawal daw ang malamig na tubig sa buntis?

35 Replies

Hindi po bawal kasabihan lang po ng mga walang knowledge sa science na matatanda hahahahahaha

нιndι po вawal ѕιѕ aĸo nga pιnapangaтa pa ng yelo nυng вυnтιѕ aĸo e ..

Wala po problem sa cold water. Yung nakakalaki po sa baby ay anything na sweet. Hehehe

mabilis daw kasi lumaki ang baby sa loob ng tummy baka mahirapan manganak ang nanay

SABI sakin DiTo sa bahay, bawal daw uminom malamig. nakakalaki daw ng baby.

Hindi sya bawal mommy. Hindi naman nakakalaki ng baby ang tubig kahit malamig.

Hndi po bawal as long hndi ka magkasorethroat. wag mo nlang lagyan yelo. 😇

subrang malaki dw c baby sa loob ng tyan..un ang sabi ng matatanda

nakakalaki daw po ng tyan. pero pwede naman po wag lang sobra

sabi po ng iba nakakalaki ng baby yung iba naman sabi ok lang