🥵

bakit ang rude masyado ng iba dito? kanina kasi may nakita akong post dito na nagtatanong sya kung ano satingin nila ang gender ng baby ni ate girl na nagpost. wala naman akong nakitang mali sa post nya? 'satingin' nyo lang naman. pwede naman kasing wag nalang kayo mag comment sa post nung tao diba? kesa naman mag comment kayo ng kesho 'ob ba kami' 'pa checkup ka teh. dikami manghuhula' etc etc. ang basura masyado. bawal naba magtanong dito? 🤮🤮

1 Reply

Marami po talagang ganyan dito, unfortunately. Most if not all of them naka anonymous naman so hindi nalang dapat pinapansin.