Nauumay sa post ng "FERN" products

Sana naman po e pag naka post na ng products sa buy & sell ng mga Fern chorva products e wag na ulitin pa sa iba't ibang topics dito sa App. Medyo paulit ulit at nakakairita na din kasi. If gusto nyo mapansin ulit post nyo mag comment na lang kayo ng UP wag na mag gawa pa ng bagong post. Napupuno ang unanswered questions ng mga FERN products e. Paki tantanan naman po.

2 Replies

I agree mumsh kaya yun mga may legit na inquiry hindi napapansin yun tanong nila.

Up