YENIE BONITA

Myghad sya na ata papalit Kay Divine Cabral. Puro sya nalang comment ng comment na wala naman connect sa post . Nakakabastos po kasi imbis na masagot yung tanong ng mga FTM eh hindi na , ksi natatabunan.

21 Replies

Mas malala parin si Cabral mommy. Haha. Si Yenie di naman nagchuva sa post ko, pero kasi talagang naglagay ako sa dulo na walang magccomment ng palike, palambing.. sunod naman sya and sumagot parin sa tanong ko ng wlang palike like. Hehe.

Ignore nalang po if di mo po gusto mag help. pacontest naman kasi dito sa TAP gusto po nila manalo nagpupursigi lang po siya baka need lang po talaga

Oo nga kawawa naman mga FTM😕 Kaya minsan maganda din mag scan sa My Feed natin para masundan ng maayos and may pagmamalasakit na sagot...

Dapat random picking nalang .. kawawa kasi mga walang liker e parang ewan na kakapromote ng picture tsssk

Dahil sa pacontest, nag-aaway away na. 😂 Dapat siguro ibahin ang criteria kung paano manalo at hindi likes. 🤣

Nandyan nanaman si anonymous nagpost ng pamamahiya ayaw naman magpakilala. Pasikat ang putaenang yan! 😅

5y ago

Putang inamo ka anonymous ka siguro ikaw ang hindi mahal ng asawa mo o siguro pokpok ka kaya para kang palengkera kung magaasta hahaha

dahil po yan sa contest and evertbody wants to win.just ignore them na lang po.wag paka stress

Nevermind na lang, mommy. Kung ayaw mo paboran yung favor nila edi wag. Wag magpakastress.

dahil yan sa pa contest and evrybody wants to win..ignore them na lang po wag paka stress

Let them be na lang. Determined silang manalo. Eh diskarte nila yan eh. Hehe