anti tetanus

Bakit ako 37 weeks na, hindi pa na.enjectionan ng anti tetanus? lahat ba dapat na buntis kailangan? wala nmn ni require c OB sa akin

33 Replies

ako po tinurakan ni OB nyan isa lang muna tapos nextmonth daw ulit pero hindi nako bumalik sa Ob ko sa center nalang ako nagpapacheck up mahal kasi sa private may bayad 6h kaya sa center nalang ako nagpaturok ng pangalawa ok na tapos nako sa tetanus importante daw yun eh

As per ob po 5 turok po. I'm 35 weeks and 5 days pregnant. First po nung June, 2nd nung August, 3rd po ay weeks before manganak, 4th will be 6 months after manganak then last po is 1 year after po manganak.

Minsan po mommy sinasabay nila yung turok bago ka manganak or during labor. Ako din po di pa natuturukan, even ung flu shots wla din po ako. Di nman po ako nirequire ng ob ko ng flu vaccine.

kung sa private hospital po kayo manganganak, hindi naman po nirerequire ng hospital un. Ask niyo po un OB niyo kung kailangan niyo po ba or hindi. Ako kasi hindi din ako ininjectionan.

depende sa OB momsh kung kailan i aadminister sayo. ako po sabi sakin ni OB sa 8th month ng pregnancy sya ibibigay.. im at 35 weeks and 6 days today 😊

28weeks na ako naturukan na ako ng flu vaccine at isang anti tetanus then yung pangalawang turok ng anti tetanus sa 7months na. Ang sakit pala no 😂

nirequired po ako. 1 shot nung 6 months ako. need daw po turukan as per my ob dahil para daw ma ready ung body natin sa mga injection.

Depende sa Ob mommy. Hindi rin ako nirequire ng OB ko pero nagpavaccine parin ako sa healthcenter dito. Ininform ko naman po si ob.

pag 1st time mom ka 2 shots sayo.pero pag pa 2nd na once na lng. sa center po ikaw magpaturok at donation lng bayad

Kung Private OB po kayo and manganganak kayo sa affiliated hospital niya, hindi na nirerequire mommy. 😊