Anti- tetanus

Kailangan po ba talaga magpa anti tetanus ang buntis?

49 Replies

Yes po. Ako nga 4mos na tiyan ko nung naconfirm ko preggy ako ang anti tetanus pala 1-3mos for preg kya tinurukan ako agad nun 2times lang nman un mejo masakit nga lang after iturok may after effect parang nangangalay braso tinurukan or ayaw mo ipabangga kahit di nman namamaga for your safety din ksi sa pusod ni baby un pra di mainfect sya. Libre lang siya sa center actually samin kasi pag wla ka record sa center kawawa si baby paglabas kya need na magkarecord din sa center kya may check up ako sa ob ko sa ospital may follow up din ako sa center

Dipende po sa ob, sinabi oo din kasi sa ob ko nun sabi nya di naman kelangan kasi sa hospital naman ako manganganak e sterile naman lahat gagamitin. Pero nung nagpa check up ako sa center tinurukan ako hehe dalawang besis

Opo para po ito sa preparation na gagaling agad pusod ni baby at para di mainfect kayo pag nanganak ka. Libre lang naman sa brgy health center.

Opo mommy. 2x po sya.. Una habang buntis ka then 2nd shot after 6 mos, by that time nkapanganak k n nun. Kasi start ng anti tetanus mga 6mos po ituturok

I think yes. Nabanggit nadin sakin ng OB ko to. Pero hindi pa nga lang niya ko nirequire na magpavaccine kasi nagtatake pa ko last week ng antibiotics

May ob kasi nag nag rerequire meron din hindi. Pero ako nagoa inject nalang din nung sinabihan ako ng ob ko.. May nalipatan kasi ako wala naman advise

Yung ob ko ok na daw na 1 turok lang.but yung nag punTa nmn ako ng center gusto nila 3 shots yung gawin sakin -.-

Opo. Kahit nuon pa my tt1 and tt2 na talaga. 2 shots pag ftm pag 2nd bb ang rest na 1 shot nlng😀 yun lng po

Opo para daw iwas infection lalo na kung biglaan tayo manganganak. Dun sa pagputol daw po nung pusod natin

Sa center ako nagpa turok libre lng.. dlawang beses nila ginawa 4 months at 5 months tyan ko nun..