ANTI-TETANO

Baket kaya ganun? ang sakit ng tinurok sakin na tetano hanggang ngayon diko maangat yung braso ko? Tsaka yung pag-iiscan nila sa heartbeat ni baby sobrang diin ng doppler, isa pa yung i.e nila? Dun sa fabella hospital?

25 Replies

Kahit ako sobrang sakit nung tinurukan ako ng anti tetano nilagnat pa nga ako at namaga yung braso ko pero 3 days lang tumugal at ganun naman yata talaga pag doppler yung gamit kase yung ob ko din madiin mag doppler pag kinakapa nya heartbeat di baby sa IE naman po masakit talaga sya hahahaha pero lahat naman yan worth it pag labas ni baby madami dami kapang injection na pagdadaanan.🤣

4y ago

yung sa ultrasound naman sakin pag sa bandang puson na dinidiinan din same tayo lalaki hahahaha