ANTI-TETANO

Baket kaya ganun? ang sakit ng tinurok sakin na tetano hanggang ngayon diko maangat yung braso ko? Tsaka yung pag-iiscan nila sa heartbeat ni baby sobrang diin ng doppler, isa pa yung i.e nila? Dun sa fabella hospital?

25 Replies

Sakin din pang 3 days na ngayong araw. Sobrang sakit ng braso ko. Di ko maangat din. Ang hirap nya igalaw. Lagi ko hinahot compress. Pag wala na hot compress masakit na ulit. Hays

Pangit tlaga dun momshh . Kaya dina ako ulit umulit . Dati kasi 1st baby ko dun ako nagpacheck up nakunan ako kaka IE . Tas nung dinudugo na ako pinapila pa ako kahit hinang hina na ako

normal lang yan sis, 3days kong iniinggan ung sakit, mawawala din yan,about naman sa pag iiscan, talagan ididiin yan para makuha ang heartbeat ni baby🙂 ingat nalang sis😇

Masakit po talaga ang s tetanus...aq umabot halos 1wk yung bigat s braso q...lalo n kpg ndadaganan q kpg m22log s gavi..saka kpg malamig

Sakin saglit lang nawala ung ngalay. Kung nadidiinan ka po sa pag lapat ng droppler mag sabi po kayo kasi baka d nila alam

Sakin 3days.. Nwawala ang ngalay ng braso q.. At normal lang din Diinan yung Dopler para marinig yung heartbeat ni baby

Normal lng po na mabigat sa braso ung anti retanous. Mawawala din po yan. Hot compress mo po

ganun talaga. nung tinurukan nga ako para akong lalagnatin. sumama pakiramdam ko

masakit po tlga ung anti tetano, ako nilagnat p ko isang araw lang naman..

normal po sa anti teta mangangalay braso mo hanggang 1 month nga sakin

5y ago

4days lang sakin. Dipende siguro sa bigat ng kamay ng nag turok sau .