ANTI-TETANO

Baket kaya ganun? ang sakit ng tinurok sakin na tetano hanggang ngayon diko maangat yung braso ko? Tsaka yung pag-iiscan nila sa heartbeat ni baby sobrang diin ng doppler, isa pa yung i.e nila? Dun sa fabella hospital?

25 Replies

ang arte naman ! ako nga 1week masakit ulo ko dahil sa vaccine ! tapos 1week sumakit ung balikat ko . tapos ok lang kahit madiin ung sa pag hahanap ng heartbeat e .minsan nga matagal pa skin dhil minsan nagtatago ang baby ko

4y ago

ibat ibang case ksi yan mas maarte ka