ANTI-TETANO

Baket kaya ganun? ang sakit ng tinurok sakin na tetano hanggang ngayon diko maangat yung braso ko? Tsaka yung pag-iiscan nila sa heartbeat ni baby sobrang diin ng doppler, isa pa yung i.e nila? Dun sa fabella hospital?

25 Replies

Ang arte mo mommy. Kahit magpaturok ka ng anti tetanus sa private same lg effect nun ksi same na gamot lg dn gamit nun. At natural lg na diinan ung doppler para marinig yung heartbeat ng anak mo. Pag sa early pregnancy idinidiin din pag ie. Kaloka

4y ago

mas maarte ka kaloka