Less ihi ng 3mos old

Baka may same experience po dito sa mga lo nila, lately kasi napansin ko mahina umihi baby ko(3mos old). Sa gabi napansin ko di rin sya umiihi. Kinabukasan na sya naiihi kaya 10-12hrs tuyo diaper nya.(evening to morning tapos 3x dede sa sleep window nya) Minsan patak lang ang ihi sa gabi. Then sa umaga ayun umiihi naman. Masigla naman baby ko dumedede naman tapos hindi naman sya iritable at malakas magpawis.

10 Replies

dahil sa panahon yan mainit kasi.. imbes na iihi ng baby e nappunta sa pawis nila... as long as nagpapadede ng maayos at hindi naman mukha dehydrated si baby... siguro mas dalasin mo nalang padedein mi.. ganyan kasi din si baby ko minsan onti lang wiwi kasi pawisin

1y ago

oo nga mi sobra nga sya magpawis ngayon. lumakas rin sya dumede so far yun lang naman concern ko di nya pagwiwi pero sabi ng pedia nya oki lang daw if sa gabi nga walang wiwi