Result

Baka po may mkakapansin neto na pwede mag explain . Salamat po ng madami . Nag woworried pu kase ako . Tsaka sabi po ni ob kanina late daw ng 6days ung paglaki ni baby . Tas palagi daw ako uminom ng tubig , pero napaka takaw ku naman talaga uminom . Problema lang kase . Palagi dn ako naiihi everytime na iinom ako ng tubig . Kaya nya ako pina iinom ng madaming tubig para daw makagalaw ng ayos c baby . Pero sabi po ni ob okay naman daw po c baby.

Result
2 Replies

Normal po. Meaning adequate ung panubigan mo. Iba talaga result kapah ultrasound. Kahit ako 1 week delay si baby sa growth. :) okay lang yan mommy. Inom ka lang vitamins and dapat healthy foods

Normal naman po same as din ng result sakin. And adequate naman po ang amniotic fluid. More fluids po talaga para makagalaw si baby.

5y ago

Thankyouu ha, mejo nawala na ung pa aalala ko 😊😇😇😇😇