kulang sa tubig si baby

7 months pregnant na po ako and last check up ko sbi ng OB kulang daw sa tubig si baby..wala daw ibang solusyon kundi uminom lng ng mraming tubig..totoo po ba to? And totoo po ba na automatic na CS pag kulang sa tubig si baby? Salamat po sa sasagot.

4 Replies

I give birth last june 9 at 36 weeks and 5 days.. Nakita din po sa ultrasound ko na konti ang tubig ko... It means po konti ung amniotic fluid ni baby kung saan sya kmukuha na nutrients galing skin... Na diagnose po ako ng Oligohydramnios... At si baby ko IUGR... Na CS po ako d daw pwede mag normal kc mahihirapan si baby.. Premature po baby ko at birth weight nya ay 1.4 kilos lng.. Mag ask ka po kay OB nyo for best solution.

5y ago

Sna po okay ka na po at ang baby mo. 36 weeks na po ako at okay na daw po tubig ko. Naghhntay nlng ako for my due date. God bless po mommy.

Same po tayo mami pa 5 months na po baby ko ano papo ba mga dapat gawin? More on water lg po ba ?

Yung iba po. Malayo pa naman due date mo sis. Drink plenty of water na lang.

Musta po