Baka po may makkapag paliwanag nito trans v ko taken March 12 2022. Until now wala pa po ako dalaw.

Baka po may makkpag pliwanag nito trans v ko taken March 12 2022. Until now wala pa po ako dalaw. Dapat po febb25 meron ako, kaso wala. Nag take po ako ng pt last march mga first week lagi po may malabo na line.

Baka po may makkapag paliwanag nito trans v ko taken March 12 2022. Until now wala pa po ako dalaw.
14 Replies

may pcos po kayo maam. hindi po talaga kayo mag kakaroon ng means