Baka po may makkapag paliwanag nito trans v ko taken March 12 2022. Until now wala pa po ako dalaw.

Baka po may makkpag pliwanag nito trans v ko taken March 12 2022. Until now wala pa po ako dalaw. Dapat po febb25 meron ako, kaso wala. Nag take po ako ng pt last march mga first week lagi po may malabo na line.

Baka po may makkapag paliwanag nito trans v ko taken March 12 2022. Until now wala pa po ako dalaw.
14 Replies

based po sa ultrasound result nyu, may pcos po kayo kaya hindi po kayo nagkaka regla, bukod po dun may adenomyosis din po kayo, ibig po sabihin yung mga tissue po na dapat nasa inner lining lang po ng matres nyu eh nagkalat po sa wall ng matres nyu. isa po sa mga sign nyan is either heavy bleeding o kaya sobrang pagsakit ng puson. meron po ako adenomyosis kaya alam ko po yan. pinag take po kayo ng ob nyu ng pills kasi isa po yun sa treatment para mag balance po hormones nyu.

2y ago

thankyou po sa pag sagot ❤

Hello po, regular po ba menstruation niyo? Yung every month talaga walang palya? Kasi ganyan din nangyari saakin. Nag delay ako for one month, kinabahan na ako nun kasi di nag papalya ang mens ko tapos after nun nag pt ako, malabo din yung two lines pero nung nagpa ultrasound ako, hindi pa makita yung sac. Nag pr ako ulit after a week and it turns out na preggy ako. 🥰

2y ago

wala naman po sya nasabi. pinagtake nya po ulit ako ng trust pills for.1 month.

Tinanong nyo po ba sa OB nyo kung anong mga nakalagay dyan? Dapat po kasi naipapaliwanag nya sa inyo nang maayos. May nakita pong cystic foci sa left ovary nyo dyan sa ultrasound. Either po balik kayo sa OB nyo para ma-explain yan further o ask nyo po sa ibang OB, yung mas maga-guide po kayo.

2y ago

Better to consult your OB na po. Ganyan din po ako sa first pregnancy ko 2 lines pero malabo ang isa then lage ako dinudugo walang makita sa ultra sound ko hanggang sa pumutok nalang po yung Ectopic pregnancy ko dun nalang nalaman buti naagapan since schedule ko ng ultra sound that day dahil nalalason na po ako.

yung sa RIGHT SIDE po nitong picture nakalagay yung interpretation at result ng ultrasound nyo. sama nyo po sa picture yan ng buo pra makita namin. naka lagay po dyan kung normal, kung my nabuo, etc

Much better sis if OB mag explain. Pero base sa ultrasound me issue sa matres mo at me cyst sa left ovary mo which can be indicative of PCOS. Mas maexplain yan maayos ng doctor.

Punta ka sa ibang OB dalin mo yang result mo wala kang makukuhang sagot dito at para nadin mabigyan ka ng right medicationa

anu naman klase ob yan at di naman naipaliwanag ng maayos sau. better find a better ob.

2y ago

nag search pa nga po ako, kung ano mga findings. kase naguguluhan nga po ako at may line na malabo everytime na mag ppt ako. tas pinag take nya ako ng trust pills. 1 month ko ittake pag d daw po ako niregla babalik daw po ako s knga

may pcos ka po sa left ovary isa sa dahilan bakit ka po nadelay ng mens.

may pcos po kayo maam. hindi po talaga kayo mag kakaroon ng means

baka po kaya may faint line kc may policystic kau... PCOS po yan

2y ago

Pcos dn po ako . 13 weeks preggy now. Dasal lang po at healthy lifestyle 😊