expected nanamn ako pa help

Nov 12 2019 may last menstration note(1day kulay red na may pink kunti ang kulay ng blood) Then january 29 (1 day ulit yung blood) Tapos feb hindi na ako dinugo Then until now march 12 wala parin ... Pero nag pa check up ako kay ob sabi niya walang makapkap na baby or buntis nga ako 1or2 mos na . Nag request siya saakin ng trans v hnd ako nag pa trans v kasi nung jan 18 nag pa trans v ako haiissst walang laman . Nakakapagod isipin kung meron ba talaga or wala ..tapus ito ang tummy ko

expected nanamn ako pa help
1 Reply

hi mommy, better to have second opinion sa ibang OB

4y ago

I try pero yung pina kamagaling ob na ang pinuntahan ko but no choice parin hintay nalang ako ng 2mos before starting again mag pa check up ulit.