Pregnant of 9weeks&No heartbeat

Nag pa trans V ako today. Sabi No heartbeat daw baby ko taz nag spotting ako since tuesday march 3 until now march 6. Tanong ko lang sign na ba to ng Miscarriage?

Pregnant of 9weeks&No heartbeat
2 Replies

I'm sorry sis pero demise means death. Nagmiscarriage ka. My prayers and condolences.

5y ago

Oo keto din ako kaya ambilis ko lang nabuntis.. wala pa kami 6mos ng partner ko na nag sama.. ayan na sya.. ay thanks my mapagtanungan na ako ng keto practitioner na preggy. Coffee ang tinangal ko #1sa diet ko.. nabahuan na ako

mgkanu mgtransvi sis?