kala ko mamamatay na ako ??

Baka lang may naka experience.. aug.1 gusto ko na mag stop ng yosi. From 8-10 sticks a day naging 2 nalang tapos kinabukasan aug.2 nag yosi ako ng morning half stick lang kasi nagmamadali paalis kami ng anak ko 3 yrs old. Pag suot ko ng backpack parang sobra ako hiningal na ambigat sa pakiramdam ng bag. Tapos tumawid na kami. Pag eksakto abot ko sa kabila para pumara ng jeep, iba na talaga pakiramdam ko kaya umupo muna ako sa mesa sa purenarya na nasa highway..kakilala ko mga tauhan dun. Nung talagang nagpapawis na ako at blury na ang paningin ko na parang magiging puti nalang lahat hawak.x ko anak ko saki ko paki hilot ng kamay ko paki pisil po sabi ko kay kuya na friend ko doon. Buti may isang babae may dalang pao dearco at pina amoy ako tinulungan ako pislin.. hanggan sa talagang feeling ko mahihimatay na ako at matutumba.... kaya dinamihan mo amoy ng pao. Mga after 5 minutes unti.x na nagiging ok paningin ko at umuwi agad ako sa bahay. Grave daw yung pagkaputla ko para na akong papel sabi nung ale. At ang lamig.x ng kamay ko... Hindi na man naulit na at hindi narin ako nag yosi today kasi feeling ko pag nag yoyosi ako nahihirapan ako huminga... ???? di rin Ko nagPa doktor agad kasi walang pera ?? at ok naman din pakiramdam ko. Baka lang may same experience sa akin at may maipapayo. . Thank you

2 Replies

Buntis ka po tapos nagsmoke ka pa?

5y ago

I suggest you stop smoking na kahit isang hithit pa yan, masama sa buntis ang nagyoyosi or makalanghap lang ng usok ng sigarilyo. kawawa naman yung baby mo pati ikaw