Rashes

Hello baka may alam dito kung ano alternatibong solusyon para sa rashes na to. Ngayon lng yan. Kanina wala naman, nung kumaen lng sya ng sayote na observed ko parang dumadami lalo at namula. Bka allergy sya?? .. 8 months old baby girl.

Rashes
1 Reply

Baka sa init iyan ng panahon, pahanginan paratu and huwag maglalagay ng petroleum jelly. If allergy iyan, check if dumami sa buong katawan, makati or hindi makahinga ng maayos