!!!!❌❌

Bagong salot sa app. Puro first answer pa man din ikaw, anong trip mo? Wag ka nalang sana sumagot kung wala kang masagot. Kagigil ka tehhhh!!

!!!!❌❌
51 Replies

Yes sobra. Nabwisit din ako jan. Anong trip niya? Akala ba niya nakakatuwa siya? Hindi ko alam kung may sapak yan sa pag iisip e. Normal ka pa ba ate girl?

ako pag di ko alam yung isasagot ko hindi ko nalang nirereplyan para masagot ng mas nakaka alam,still nakaka ipon pa din ako ng points 😅😅

Mommy nung cramps ako nung 6 weeks ako may subchorionic hemorrhage ako, bleeding sa loob. Pacheck narin po kayo para sure. Bed rest if ever.

Report natin Yan, nakakainis yung ganyan nagpapadami lang ng points hindi naman nakakatulong sa tanong ng ibang mga mommies dito.

Report nalang sis.. iignore ilan beses ko ndin nakikita yan ee kala ko nagkakamali lang ng type hays nananadya pala

may points points pala dito momsh? sakin hindi importante yun basta may malalaman lang ako payts na sa akin yun

Haha meron pangang nag cocomment ng di maganda, sabi ko te kung ayaw mo ng post ko wag ka magcomment ganun lang yun.

5y ago

Hahaha totoo po merong kumakalat na ampalaya dito

Totoo. Alam mo yung abangers ka ng matinong sagot sa tanong mo tas ganito makikita mo 🙄

Haiszt... Points lang ang habol... Pwede naman dumami ang points sa pagsagot ng maayos...

5y ago

Ano po yung tungkol sa points?

Ireport niyo mga momsh para mawala na siya sa apps na to, di naman nakakatulong.