!!!!❌❌

Bagong salot sa app. Puro first answer pa man din ikaw, anong trip mo? Wag ka nalang sana sumagot kung wala kang masagot. Kagigil ka tehhhh!!

!!!!❌❌
51 Replies

Siguro magkapatid yan sila ni ANTMOM. Ahahaha halatang points lang ang habol.

Pa check up ka. Nalang sis kasi ako nun ganyan din niresetahan ako ng ob ko

Hahahaha ako sa poll ako sumasagot for points .. Hindi sa questions ..

Kahapon 700 plus lang points nyan ngayon 1k na. Hapit yn sa points kaya ganyan

5y ago

Nagcomment din tong walang alam hahaha max. of 30 pts lang per day 😂

baka kasi ginagawa niya yan dahil sa "points" ? LOL. or not. 😂

dummy account lang ata yan mamsh makapag 1 point lang hahaha

Halata naman na points lang talaga habol mumsh..Haha😂

Pasikatin natin yan dito hahaha walang kakwenta kwenta.

Yan yung mga nag cocomment makakuha lang ng points 😩

Puro ganyan comment nya try nyo search profile