Abortion

Abortion does not make you un-pregnant. It makes you the parent of a dead child. ❌❌❌???

93 Replies

point Nila Hindi mo nman katawan yun. Wala ka pakialam, and Pano mga rape victims. na rape na nga pahirapan pa Ng pag aalaga ng bunga ng kasalanan. nawalan p sila chance makahanap ng maayos n lalaki. plus discrimination sa single mom.plus another mouth to feed.. e Pano Kung mahirap lng victim and minor may chance p silang mamamatay sa panganganak. sa mga susunod n mga taon magging legal na rin to katulad Ng divorce at same sex marriage. unti unti mawawala na values ng Tao. point Nila Kung ayaw mo mag pa abort edi wag.. pero wag niyo pigilan Yung iba na gusto lng maging masaya sa buhay, respeto sa decision daw Nila 🤦🏻‍♀️

3y ago

yeap. my point.. my ganung ngang point of view . . wag daw pigilan Yung iba n maging masaya kahit Mali . illegal pa sa Ngayon pero pakonti konti ng tanggap yan sa ibang bansa sa susunod gagaya na rin ang pilipinas

truee.. kakilabot ung mga post nila. maaawa ka na mabbwiset e..minsan mawiwish mo na lang na sana wag na lang cla mgng parents ng mga batang walang malay sa balak nila.. na sana magsara na matres nung babae at mabaog na ung lalake after ng abortion na gnwa nila sa ank nila. 😠😠😠

It makes you murderer. Or accomplish sa murder kase ang papatay nga pala is yung magaabort. Or mastermind basta lahat na. Pag nagpa abort ka. Pag di kayang buhayin ang bata may mga bahay ampunan naman sguro na pwedeng tumanggap or baka pwede naman may mga kamaganak or kakila na gusto mag ampon

TheAsianParent should have a campaign against abortion. Ang hirap kaya buhayin ng baby sa tiyan. Yung mabedrest ka at iset aside ang career mo, magtake ng sobrang daming pampakapit para lang mabuo yung baby mo. Nakakagigil yang mga gustong magpaabort na yan. 😡

5y ago

Yes momy.,ewan ko ba sa iba.,tayo nga kunting discomfort lng gusto ng magpa er agad😔

Mismong pinsan ko inaabort sarili nyang anak nakakailang abort na sya sa iba ibang girl dapat 7 na yung anak nya but then 4 lang binuhay nya magkakahiwalay pa kase anak nya yon sa iba ibang babae kaya siguro never syang umangat sa buhay 💔

3y ago

Hello mga ma. I get your point, somehow, mas nakakaawa yung bata kung mabubuhay sila na walang pakialam sa kanila yung magulang nila, na minamaltrato sila. Kasalanan naman talaga ng parents esp nung babae in the first place bakit siya nagpabuntis e di naman pala siya ready, pero mas nakakaawa yung bata pag nabuhay yun ng wala namang ipapakain sa kanya dahil iresponsable yung nanay. At pano naman yung mga na-rape? Na yung baby na yun yung nagpapaalala sa kanila ng kahayupang ginawa sa kanila ng rapist? Wag pa ding ipapalaglag? Wala kayo sa mismong lugar nila kasi kayo nabuntis kayo dahil sa pagmamahal. Isa lang masasabi ko. Wag nyo silang pakialaman sa desisyon nila kasi katawan nila yun. Asikasuhin nyo yung katawan nyo.

Gigil rin ako pag nakakabasa o nakakanood ako ng news about abortion, kung di kaya magpalaki ng bata or di kaya magkaparent wag na makipagsex ng hindi safe. Kawawa yung buhay na nawawala dahil sa mga walang kwentang magulang nya 💔

Nang gigil nga ako sa mga yn e binuhay nlng sana . kung walng pangtustus pinaampon nlng sana . maraming mga babys n lumalaban para mabuhay . mraming parents gusto baby . pero d nabubuntis tas sila ponapalaglag lng?

tama. ang daming nagpopost dito about abortion nakakainis lang. hindi naman ito App para sa kanila. hindi naman yung tinotolerate dito sila pa nagagalit. eh sila tong nanghihingi ng advice.

Mas okay na ipaampon nalang nila ung magiging anak kung hindi nila kayang panagutan kesa sa ipaabort. Magaling gumawa, pero hindi kayang panindigan. Sa huli kakarmahin din sila. Kagigil!

Korek! Kaya unfollow ko Miley Cyrus nung nakita ko sa ig feed nya na support nya ang legalization ng abortion nakakalungkot pa mga followers nya nahihikayat din. 💔