Hi anong formula milk po ang maganda for my 21 mos baby? Tried Lactum❌ Nido❌ now Bonakid payat prin

FORMULA MILK FOR 20MONTH OLD

1 Reply

kung normal ang weight at height ng bata, wag mag-alala. hindi lang gatas ang pwedeng kunan ng nutrition, pwedeng sa solid food din. depende rin sa genes ng family kung tabain or hindi. 2 kids ko, hindi rin mataba pero good and well sila, sabi ng pedia. dahil tama ang weight at height nila.

10mo ago

nag-worry din ako sa anak ko dati dahil mababa rin ang weight ng anak ko dati. pero normal ang height kaya sabi ng pedia, ok lang as good and well si baby. pahaba ang laki nia. kaya ang binigay na vitamins sa kania ay growee, with ceelin plus. humabol sia sa normal weight nung nag-start siang magsolid food. magana siang kumain. we are using S26 promil gold. 4oz every 4hrs ang bigay naming milk.