Baby Acne?

bago lang po naglalabasan to kay baby. nakaranas din po ba nito mga baby nyo momsh? nag research kasi ako sabi normal lang daw to sa newborns. Worried lang ako baka kasi makati pero parang di naman irritated si baby. minsan nawawala yung pula2 bumabalik din. May treatment ba dito? water lang po pinaghuhugas namin sa face nya. hair and body baby dove baby wash wla namn shang rashes.

Baby Acne?
2 Replies

Normal po yan ma. baby ko nuon mas madami pa jan cetaphil lang ginamit ko and spoiled na breastmilk hinahalo ko sa paligo niya.

5y ago

mejo po ma kase after namin lumabas ng hospital saka siya naglabasan. halos 2 weeks ata bago nawala.