baby acne/rashes

Hello. meron po ba dito sa inyo na bumabalik balik ung acne/rashes sa face ni baby? 2months old na po si lo ko now. Never po talagang naging makinis ung face nya..bumabalik balik po kasi ung acne/rashes nya. pag natutuyo bumabalik din po. Everyday naman po xa naliligo tas ang nireseta na milk sa knya eh Enfamil gentlease..kusa na lang po ba mawawala to in time?

baby acne/rashes
2 Replies

wala po nireseta na cream sainyo ung pedia? samin kase meron yung eczacort tas nag switch kami sa cetaphil. malaking tulong ung cream + cetaphil binababad namin sa face ni baby every night super helpful. :)

1y ago

meron po nireseta na cream kaso prang di effective eh..

I used Mustela stelatopia cream and mustela cleansing water no rinse sa baby ko,nawala ung baby acne nya until now super linis face

1y ago

ganyan din Yung sakin