Morning Naps

Pano po ba makakagawa ng routine if breastfeeding on demand? hindi po kasi natutulog yung 2 Month old baby ko kahit anong hele, lullaby or music.. mg sleep lng siya sa arms ko after niya dumede and ginagawa niya pacifier yung dede ko hangang makatulog siya pag ibaba ko na after 20mins gising nanamn siya.. pano po ba ang tamang dapat gawin? kasi over tired na siya but she won't sleep kahit kuskos niya na yung mata niya.

2 Replies

Ganyan din si baby ko momsh. Kaya kung gusto ko talaga sya matulog ng medyo matagal kinakarga ko nalang sya. Pero kung pansin ko na mahimbing na yung tulog nya, nilalapag ko na sya sa bed.

Ganyan din po si baby ko, 2 months din po. More pasensya lang po.