Baby sleep

Hello po, magtatanong lang po sana if normal lang po ba sa 10-11 month old na natutulog ng 7pm tapos gigising ng 3-5am araw-araw tapos yung nap nya sa umaga hanggang hapon mga 3-4 beses na tig-iisang oras lang pero pahirapan pa kung matulog, ang hirap patulugin. Di po kasi namin na sleep train kasi nagwowork po kami pareho ni husband. Thank you po

1 Reply

4mo ago

namumula na po kasi yung mga eyebrows nya at may eyebags na sya. d naman po sya overstimulated bago matulog

Related Articles