Premature baby

My baby was born prematurely at 31 weeks. She will be turning 6 months on the 27th. Can I feed her solid foods already? She is now 7kls. Thank you in advance. ❤️

Premature baby
23 Replies

wow mabuti naman mommy healthy si baby..private hospital ka ba?..kasi yong iba sa pilipinas namamatay pag maaga naipanganak..ako 29 week natatakot baka maaga lumabas si baby..

2y ago

di naman lahat. wag ka maniwala sa mga sabi sabi. mapaparanoid ka lang. may mga paanakan sa public na maalaga sa mga premie babies. dun ka lng sa maternity hospital mismo.

wag po muna solid foods ung mga carrots at potato na nilaga maganda yon po pero ung sobrang lambot momsshh ung mala mashed potato sa lambot hehe

mommy premature dn baby ko at hanggang ngaun nasa NICU pa.... nag stay dn po sa NICU anak nyo po? gaano ktagal po siya sa hospital?

1y ago

Kumusta na po ang baby niyo?

napakacute naman ng baby na yan😍 pakiramdaman nyo din si baby if ready na sya, nang aagaw na ba? nakaka steady na ng ulo?

Wow same with my premie baby boy. Fighter ang babies natin. ♥️ yes po pwede na pagdating ng 6 months. 😊

2y ago

naligaw po pala yung comment ko.. sorry.. reply ko po sana yun para kay mommy Akylee sa baba 😊 hehehe

my baby is taking solid food in moderation,tikim tikim palang mag 6 na sya sa feb.1 and he is 10kgs already.,

wow Ang cute ni baby. pure breastfeeding po ba sya? or nag take po sya Ng formula? anong gatas po?

ang lusog ni baby 😍😍 push nyo na po mag puree, baby ko nag start 4days before sya mag 6months ❤

7kilo lng yan? ang taba hehe cute cute naman😍 hehe ask nyo din po pedia nya para sure po

She looks so healthy and adorable! Wait until she turned 6mos before giving solid foods.