Delay in development

Hi mommies! My LO will be turning 7 mo.s tomorrow and she still cannot sit on her own. She was born prematurely at 37’weeks. Should this cause me to worry for her late develoment?

6 Replies

same mi . 37 weeks sya lumabas at sabe pre matured baby daw sya nakalagay sa mga doc na binigay ng nag pa anak saken .. hindi pa nya kayang dumapa puro tagilid palang ang kaya nya .. pero di ko sya kinukumpara sa ibang baby na gantong months palang e maraming simple achievement nang nagagawa , alam kong dadating din sa time na kaya na ng lo ko mga bagay na dapat sa baby may tiwala ako sa Lo ko 🙂.. by the way 5½ months old na sya turning 6months this Sept 5 . sabe ng iba late development daw si Lo ko

37 weeks is already full term, Mommy. Iba iba ang baby. More tummy time siguro. My baby walked at 15 mos, patumba2 pa. siguro 18 mos sya talaga derecho, but she talked early- 8mos. at 20 mos old today, she can talk na in a full sentence. 3 to 5 words. just be patient lg po. the baby will get there. ❤

Every baby has different development phases. Just wait for your baby to do it on her/his own. Just encourage and motivate him/her always. If you're worried ask your pedia for advices that can help your baby. patience is the key.

Hndi naman sya premie. 36 weeks and below ang premie. Ang baby ko premie sya 35 weeks lang and 8mons na sya naka upo ng kanya. Kanya kanya ang development ng mga bata

37 weeks full term naman ang baby mo. Don’t worry. Based sa sinabi ng pedia ko 8 months pa talaga sila makakaupo on their own.

hi mommy ok na po c bby ilang buwan sya nka upong mag isa? worid aq sa bby q 8mos. na pero dpa nkka upong mg isa.

2y ago

pwede ko po ba malaman kung anong balita kay baby mo ganon din kasi baby ko ngayon