PREMATURE BABIES

My baby was born at 31 weeks. She is already 8 monthe now. I am a bit worried if she would be able to catch up with the milestones ng mga full term babies. Sa mga mamsh na may premature babies like mine, ilang months po sila bago nagstart maglakad? Please share your experience po. Thank you in advance

3 Replies

mommy, ano pong ginawa sa baby nyo para magsurvive? 31 weeks ko din pinanganak baby ko at now nasa nicu sya

yan din problema ko .ilan months bgo ngkron ng eye to eye contact c lo mo premie baby din ako 35 weeks

Ako 1years old