Premature baby

My baby was born prematurely at 31 weeks. She will be turning 6 months on the 27th. Can I feed her solid foods already? She is now 7kls. Thank you in advance. ❤️

Premature baby
23 Replies

Yes, I think pwede na mommy dahil 2 days na lang naman turning 6 months old na si baby. :)

3y ago

Salamat po.. Excited na kami at the same time gusto nmin makasiguro na kaya nya na 😊

ang cutie pie naman po ni LO mommy, ask nyo po si pedia, para po sure.

mommy ilang kilo po si baby nung pinanganak nyo sya at 31 weeks?

adjusted age po mommy. cute ni baby, tabaching 🤗

Pakurot naman ng pisngi mamsh!! Ang cute cute nya.

mommy ask ko lg. naincubator ba si baby?

Ang cute cute naman ng baby na yan😍

cute namn bby na yan💕🥰🥰

yes po pwede na

cute😍 baby