Kailangan ba ng mga baby ang vitamin supplements?
Voice your Opinion
Oo.
Hindi

5055 responses

25 Replies

no need na kung wala naman nakita sa dugo niya na may vitamin deficiency siya kawawa lang atay niya dahil dagdag pa yun sa sasalain niya at iihi at itatae niya yun. mas okay na unli latch kung breastfeeding at tamang kain kapag 6mos up.

Baby under 1 who are exclusively breastfed can be independent from vitamins.. BM is loaded with the nutrients they need except the vit. D kaya as they age doon palang nag iintroduce ng vit.

Kailangan pero pag 6.months na kahit nagpapa breastfeeding meron pa rin dapat. Kasi niresetahan sya ng pedia nya mg iron e at zinc. Zinc pampalakas ng resistensya.

Pag EBF i think after a year nxa ivits. as long as healthy xa and di nmn malnourish no need nmn i vits.

Pag may vitamin deficiency ok lang mag vitamins pero kung wala naman no need to take vitamins

sakin baby yes dinagdagan ko kasi maliit na bata ang baby q at saka mahina kumain.

Oo ngayong hindi na kami nag bbreastfeed at may pandemic ? para sure.

Hndi unless may deficiency sila. But mga breastfed babies hndi na need

Kailang tlga para kumpleto ang pag develop ni baby???

Depende,.minsan mahina pa ang pag work ng kidney nila,...