Help po

My baby just turned 6months nung July 8, from then I started to feed her solids una ang patatas wt a little bit of breastmilk kaso feeling ko failed kasi di sya gano kumain since first day lang naman oka lang aguro baka naninibago lang. Kaso ngayon pa isang linggo na and we started na sa kalabasa still no progress naduduwak siya at niluluwa nya prn :( sabi kasi ng pedia nya dahan dahan since pure breastfeed anak ko since birth. wag din daw muna matatamis para di maging pihikan, gulay gulay muna daw. Nilalagyan naman namin ng konting asin pagbboil ng patatas at kalabasa pero still ayaw nya naiyak agad sya :(

5 Replies

no need to worry masyado mami kasi 6 mos pa lang sya sapat pa ang nutrients ng breast feed. pero itry niyo lang ng itry in small amt. basta no to sugar and as much as possible pati salt. try nio mami mashed boiled egg white lang muna , wag po isama yung yellow. and try nio din mga juices ng fruit in small amt din. para maintroduce sya sa ibat ibang flavor.😊

4y ago

Thank you po mamsh sa advice! Will try po 😊

Ganun tlga mommy tyagaan mo lang ganyan din si LO ko wag mo sya maxado pwersahin sympre naninibago pa sya sa lasa sa texture ng sinusubo mo na solid food kaya tyagaan lang tlga.masasanay din si LO mo

4y ago

Thank you po mamsh! kala ko po madalang ganon baby na ayaw talaga mageat. 😅

Sakin sa first baby ko sis ginagwa ko hinahaluan ko ng breastmilk ung meeyo prang sinabwasan sya sa breastmilk

4y ago

Hinahaluan ko rin po mamsh kaso nasama prn ichura niya pagsubo nung patatas 😅

Ganyan po.tlaga yan mamsh. Struggle tlaga pag first time. Tiyaga lang talaga po..kaya natin yang mga Nanay 😊❤

4y ago

Thank you po mamsh! ♥️

Ganyan din baby ko noon kasi breastfed sya. Keep trying lang mommy, unti unti lang. Baka avocado magustuhan niya?

4y ago

Hindi pa po kami nagsstart sa avocado maybe next food po after 5days ng kalabasa :) thank you po