6months na si baby nakain na po sya na gulay like carrots,sayote,patatas etc. Kaso hirap sya tumae

Pagdume ni baby tnitb po sya nakakaawa ang tigas ng poop nya ayaw nya naman masyado uminom tubig kahit pilitin once a day lang sya kumain every morning po pero hirap parin dumume 3-4days pa bago tumae. Pure breastfeeding po sya.

1 Reply

ioacheck mo po sa pedia.. make sure na nakakainom takga ng tubig kasi once nagsolids, kulang na yungbwater na nasa breastmiln to aid yung soft poop.