Speech Delay

My baby is now 16mons old. Can't say anything but papapapa tapos madalang pa. And I'm worried.

2 Replies

hi mommy, dont worry my daughter already 2months and half. few words pa lang den nassabi nya, lagi lang daw talaga kausapin si baby at wag masyado tutok sa screening. mas maagnda po talaga may nakakalarong ibang bata. Dahil den po ata sa environment, kung wala daw po talag nabbanggit kahit isa need na daw mo mag seek sa mga professional. keep safe mommy

kmusta po c baby ?nalapagsalita napo ba?