3 languages

My baby is now 14 mos. Old and nagddevelop palang sya ng language.. We usually use english sa bahay pero pag bumibisita kami sa parents ko they talked to her in tagalog. Then her dad wanted her to learn Chinese kasi may lahi silang Chinese.. So in my case parang ayaw ko pang matutunan yun ng baby ko kasi unang una mahirap for me kasi hindi naman ako chinese and pangalawa baka di na mag salita baby ko maguluhan na sya sa language nya.. Kayo mommies ano advice nyo?

3 languages
2 Replies

okay lng ganun mamsh. basta consistent na ung nag sasalita sknya ng english un lng tlga, pag ung chinese same person lng din tlga magtuturo.. mas masasanay si baby sa tatlong language. nasearch ko yan sa youtube. pero cguro depende sa pag adapt ng baby mu