is there anyone having same situation with your baby

My baby is now 1 yr. And 5 months Mdju, na stress lng ako kasi .. mula pa ka gabi hindi pa c baby nkakaihi... Wala na man syang lagnat, ok din nmn tulog nya,. D nmn sya masyado umiiyak ngayong araw... D nman kamo nAtutuyu bibig nya... Ok nman yung pag dede nya at pagkain nya tsaka pag inum... Juz like the same routine evryday... Yung pag ihi nya lng talaga

4 Replies

Nkakatakot po sis hnd umiihi c baby parang naiipunin ung dumi sa ktawan at d nailabas more water sis kesa gatas every 30mns.bgyan mo, kung hnd pa rin nkaihi ipacheck up mo na bka may problem, sakin nga pag kunti lng naiihi nya nataranta na nga ako eh tubig agad kc prone sa uti bby ko.

Baka dala p ng sobrang init, need niyq lang ng more fluids and still kapag wala parin better consult to pedia, ganyan nangyari sa niece ko di napapansin na di masiyado nakakaihi ang bata then di naman nilalagnat, yun lang nangyari mataas na pala infection no any symptoms. skl.

Hindi po normal nhindi siya nakaihi the whole day.. Consult an online pedia po.

more water pa po momsh... or better to ask your pedia po