Mainit ulo

hello po mga mommy ttanong ko lang po. baby ko kasi laging mainit ulo nya at mga palad. pag tnignan ko temperature nya ok namam walang lagnat. then minsan naduduwal sya, one time palang sya sumuka simula nong nagkaganto sya last Wednesday . hndi sya masigla mapungay mga mata. 9 months na po sya.

1 Reply

palagi po akong nasabihan ng pedia momsh na kapag tingin mo hndi masigla si baby at iyak ng iyak, dalhin mo agad sa hosp for check up😘