Mga ma, sinat ba kapag mainit si lo? Ulo lang nya ang mainit pati palad nya, the rest ay hindi naman.. Hindi ko macheck temperature nya dahil nasira yung thermometer nya. Hindi ko din mapainom ng paracetamol dahil sarado na mga botika. Anong pwede kong gawin mga ma? Ano ba ibig sabihin pag ulo at palad lang ang mainit? Ftm po ako. Badly need your advice po 😞

1 Reply

observe mo lang mamshh and kapag nagbago consult ur doctor na

4y ago

May fever na sya ma. Nung madaling araw nag start. On and off ang lagnat nya, minsan pa bababa tataas hanggang 38.1. Possible kaya momsh na teething si baby ko? Napansin ko kasi lagi syang naka tounge out tapos pinaglalaruan nya gilagid nya sa taas. Netong mga nakaraang araw din ay 3 times sya kung mag poops, pero hindi pa sya nagpopoops ngayon. Medyo naninibago ako kasi, nung unang tumubo ngipin nya di naman sya nilagnat ☹️