My Baby Ethan in Heaven

My Baby Ethan in Heaven Born on January 16,2022 Died on January 29,2022 I miss you anak ko.. Palipas ng palipas ang panahon pero pabigat ng pabigat yung nararamdaman ko.. Siguro nga may dahilan kung bakit nangyayare ang lahat, kinakaya ko para sayo mahirap man tanggapin pero alam kong balang araw babalik ka sakin at magkikita ulit tayo ? Mahal kita ikaw ang pinamagandang nangyare sa buhay ko.. Ang pogi mo talaga nak dumalaw ka sa panaginip ko ha, yakapin mo ako...

My Baby Ethan in Heaven
17 Replies

condolence po. do you mind if I ask what reason po? muka naman po syang healthy.

2y ago

Ako din nawala din baby ko pero mas pinili ko mag pakatatag para sa Family ko at sabi nga ng iba baka hindi pa sya para sa akin nung time na yun kaya tinatatagan ko at hinintay ko yung time na yun, Mag pakatatag ka po isipin mo po Future mo kahit nasa Heaven na si baby gawin mo po inspiration yung Family mo po