1st complimentary feeding

My baby dont like to eat..shes already 6months old yesterday

1st complimentary feeding
35 Replies

Baka di pa po sya ready for solid food or yung texture nya dapat may consistency. Wag masyado malapot , try mu dagdagan pa water or breastmilk .. try to intruduce mashed and add distilled water or breast milk .. Sali ka sa group ng ..(Tamang PagKain) marami ka matutunan para sa complimentary feeding.. Merry Christmas! Try n try lang mommy pero wag ipilit.. Follow 3day rule(3 araw mu papakainin yung food ) sa mga bagong food to know kung may allergic reaction . 2times a day Or baka di nya gusto yung food

isabay nyo po sya s pagkain nyo. tpos kung ano food nyo gnun dn po s knya pero walang mga seasonings plain lng po. LO q 6 mos. rice n sya n malambot n malambot n prang lugaw. tpos may ulam n sya n veggie at meat tpos may fruits n dn. Sbi kc ng pedia nya full meal n dn daw sila. Nakakatuwa nga dhil kay baby naka full meal n dn kmi..

Hehe.. Cute baby.. 😍 Si baby ko.. 5 months and 2 weeks plng.. Pinakain q na.. Basta pureed vegs and fruit lng muna pinakaen ko..sabi ng pedia nya .. Favorite nya.. Mashed potato.. 😊😅 nang aagaw na kc xa pag nakain kme.. Kaya sinubukan q... Ayun.. Gustong gusto.

Hi mommy, si baby ko din kaka start nya lang ng complimentary feeding last week. Okay lang yan tikim2x lang muna sya. Si baby din ganyan. So far gusto nya squash, potato at avocado. Nilalagyan ko palgi ng breastmilk.

Okay lng po yan. Tamang tikim timim lng. Tpos ang pagpapalit po ng food ay 2weeks ang interval para mkasanayan. Tpos wag po sobrang dami....😊

unahin mo po gulay n kalabasa tpos every 3 days k mag introduce ng bagong food pra malaman mo if may allergy si baby s food n un.

Hehe naninibago pa sis. Try mo ibang foods tapos kapag kumakain na sya pakonti konti doon mo na sya pakainin ng iba iba. 😉

Hi momshie maybe your LO is not yet ready for solid. Try mo itabi siya whild kumakain kayo para ma.engganyo siya 😊

Iba ibahin niyo po yung food niya mommy ganoon po talaga minsan pag di nila type yung lasa ayaw talaga nila

Baka di pa po kasi sya sanay mamsh, i dampu dampi mo lang sa labi nya mamsh masasanay din po yan 💚