1st complimentary feeding

My baby dont like to eat..shes already 6months old yesterday

1st complimentary feeding
35 Replies

Kahit tikim tikim lang po muna mamsh for now.. wag din po ipipilit pakainin pag ayaw ni baby

Okay lng.yan mamsh.. Try.and try lng kahit patikim tikim muna wag pilitin po si baby 😊

Thats ok. Ipatry niyo lang pero pag ayaw, wag po pipilitin to the point na iiyak na.

Baka di pa sya ready mamsh. Okay lang kahit pa-konte konte. Masasanay din sya yan.

Ok lang po yan momsh.wag po ipilit at baka umayaw lalo.patikim tikim lang po

2 mos to go makakain na din baby ko, nang aagaw na kase ng food 😊

Try nyo po haluan ng breastmilk mommy, ganun gawa ko kay baby ko e.

try other food mommy mhahanap mo dn panlasa ni baby mo

Baka po dipa ready si baby mumsh. Try lang po ng try.

di pa ready si baby. try niyo patikim tikimin muna